Trở lên trên

Heo Ngốc, Làm Vợ Anh Nhé!

Heo Ngốc, Làm Vợ Anh Nhé! Tóm tắt truyện:Tạ Tuấn Phong: là một thiếu gia, trùm mafia khét tiếng, một người hoàng tử lạnh lùng, tính cách lệch lạc & chưa hề tin vào một tình yêu đích thực. Trương Đình Đình: là một người con gái không đẹp cũng không xinh, tính tình ương ngạnh nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài sự hiền diu. Định..

Heo Ngốc, Làm Vợ Anh Nhé!

Tóm tắt truyện:Tạ Tuấn Phong: là một thiếu gia, trùm mafia khét tiếng, một người hoàng tử lạnh lùng, tính cách lệch lạc & chưa hề tin vào một tình yêu đích thực. Trương Đình Đình: là một người con gái không đẹp cũng không xinh, tính tình ương ngạnh nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài sự hiền diu. Định..
Book rating: 10 based on 1 ratings

Heo Ngốc, Làm Vợ Anh Nhé!

10
1 lượt đánh giá

Lượt xem:
 55 /75 mục
Tình trạng:
 Đủ bộ
Cập nhật:
 22/08/2016
Thể loại:
Tác giả:

Heo Ngốc, Làm Vợ Anh Nhé!Tóm tắt truyện:

Tạ Tuấn Phong: là một thiếu gia, trùm mafia khét tiếng, một người hoàng tử lạnh lùng, tính cách lệch lạc & chưa hề tin vào một tình yêu đích thực.
Trương Đình Đình: là một người con gái không đẹp cũng không xinh, tính tình ương ngạnh nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài sự hiền diu.
Định mệnh đã đưa đẩy hai người găp nhau, liệu tình cảm của cả hai sẽ đi về đâu khi tình yêu vừa chớm nở đã xảy ra nhiều biến cố không lường trước??


Chương mới nhất